Công ty Cổ phần Đầu tư URI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ URI

Công ty cổ phần đầu tư URI thuộc tập đoàn URI GROUP, được thành lập hơn 10 năm, hiện nay Công ty đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác của Nhật để cung cấp ra thị trường những sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao đem lại giá trị sức khỏe  cho người tiêu dùng.

Như chúng ta đều biết, cơ thể con người lấy oxy trong không khí bằng cách hô hấp và không thể sống thiếu oxy. Tuy nhiên oxy rất dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa, dẫn đến nhiều bệnh tật. Chất oxy hóa được phát sinh trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, được sinh ra từ thuốc lá, tia tử ngoại, sóng điện từ, các hoạt động thể thao quá sức, căng thẳng, ô nhiễm môi trường, rượu bia, mỹ phẩm,….

Theo dữ liệu lâm sàng của Nhật đã chứng minh Hydrogen có thể khử được gốc tự do hay oxy hoạt tính. Tức là, bằng việc uống  Hydrogen, có thể loại trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật trong đó phải kể đến Ung thư. Hydrogen có thể giúp phòng tránh được tình trạng suy giảm trí nhớ và những tổn thương có tính oxy hóa về nhận thức gây ra do tai biến mạch máu não.

Thực phẩm bổ sung Hydrogen dạng bột, chiết xuất từ San hô đã phong hóa, được tiến hành sản xuất với mong muốn cung cấp Hydrogen chất lượng cao.

Với sứ mệnh đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao được chế biến và sản xuất tại Nhật Bản, giá thành hợp lý, Công ty URI INVEST – Đại diện phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt nam tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Hãy cảm nhận những thay đổi tích cực của cơ thể hàng ngày khi sử dụng sản phẩm !

Website: http://urigroup.vn/

Thứ tự sắp xếp: 
10