Công ty Cổ phần Khách Sạn Hacom

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN HACOM

Đầu năm 2017, Công ty CP Khách sạn Hacom khởi công xây dựng khách sạn Hacom Galaxy, đây là khách sạn đầu tiên của Công ty theo tiêu chuẩn 3 sao tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát triển mở rộng chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố du lịch, thành phố lớn như Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu đem tới cho quý khách hàng sự hải lòng từ tiện nghi tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, khách sạn Hacom luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện, từng bước khẳng định mình để phấn đấu trở thành thương hiệu khách sạn uy tín tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Khách sạn Hacom là đơn vị quản lý vận hành hệ thống Khách sạn, Resorts, nhà hàng và các dịch vụ giải trí của Hacom Holdings. Sự phát triển của CCông ty CP Khách sạn Hacom gắn liền với sự phát triển của xã hội, lợi ích của cộng đồng, xu thế phát triển của thế giới và bản sắc văn hoá Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh, chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty CP Khách sạn Hacom.

Website: hacomhotel.vn

Thứ tự sắp xếp: 
5