Công ty TNHH Năng lượng Hacom

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG HACOM

Hacom Energy là thành viên trẻ tuổi nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings – tập đoàn đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng, quản lý và vận hành khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí thương mại duy lịch hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Không chỉ dừng lại ở đó, đầu năm 2018, nắm bắt được lợi thế to lớn của năng lượng tái tạo tháng 4 năm 2018 công ty đã quyết định thành lập Công ty TNHH Năng lượng Hacom và chính thức mở rộng thị trường sang lĩnh vực đầu tư Năng lượng tái tạo.

Tuy mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo của Tổng công ty, đến tháng 5 năm 2018 Công ty TNHH Năng lượng Hacom đã nhận được Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận cấp quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar tại văn bản số 879/QĐ-UBND ngày 31/05/2018 với nội dung dự án:

  • Tên dự án: Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar
  • Địa điểm: Xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận
  • Quy mô công suất: 50MWp
  • Tổng vốn đầu tư: 1.179 tỷ đồng

Lễ khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar

Với lợi thế là vùng đất của nắng và gió với hơn 300 ngày nắng trên một năm Ninh Thuận có một điều kiện cực kỳ thuận lợi để phát triển các dự án năng lượng tái tạo. Ngày 8 tháng 4 năm 2019 chủ đầu tư Công ty TNHH Năng lượng Hacom tiến hành khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar trên một diện tích 50ha. Với quy mô công suất đầu đủ 50MWp, hàng năm nhà máy có thể đống góp khoảng 80 triệu KWh điện vào hệ thống điện quốc gia. Tham gia dự án này, Hawee IDC đóng vai trò tổng thầu EPC liên danh cùng Sharp Solar Solution (SSSA – Nhật Bản) và Sharp Energy Solutions Corporation tiến hành thi công, triển khai lắp đặt Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 năm 2019 và đóng điện trong tháng 9 năm 2019 cung cấp một sản lượng điện không nhỏ vào hệ thống lưới điện quốc gia.

Thứ tự sắp xếp: 
2