Điều gì khiến dự án Hacom GalaCity hết bảng hàng ngay ngày mở bán

Dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity đã khiến nhiều khách hàng quan tâm, chú ý bởi dự án sở hữu vị trí trung tâm, quần thể tiện ích đầy đủ, cùng những chính sách vô cùng ưu đãi.

Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện đã háo hức và mong ngóng đến giờ phút được đặt mua và trở thành những chủ nhân tương lai của dự án Hacom GalaCity. Nằm ngoài sức tưởng tượng của Chủ đầu tư, với sức nóng của dự án Hacom GalaCity chỉ sau chưa đầy 30 phút ra bảng hàng, các khách hàng quan tâm dự án đã nhanh chóng đặt mua thành công toàn bộ số lượng căn hộ mà Chủ đầu tư đã công bố tại Lễ mở bán lần này.

Lễ mở bán dự án Hacom GalaCity được đông đảo khách hàng quan tâm

Với Lễ mở bán lần này, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận thuộc hệ thống của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã mang tới một sản phẩm chất lượng, cùng với giá trị thật, phục vụ đúng nhu cầu ở thật của khách hàng tại TP Phan Rang - Tháp Chàm nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung.

Đại diện đơn vị Chủ đầu tư ông Nguyễn Anh Tú - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh giới thiệu chi tiết tới khách hàng về dự án

Ngay tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tú - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh đã đại diện đơn vị Chủ đầu tư giới thiệu chi tiết tới khách hàng về tiềm năng, chất lượng, cùng các pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án. Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao dự án Hacom GalaCity lại bùng nổ giao dịch ngay từ khi mở bảng hàng.

Ông Sáu - một khách hàng thuộc TP Phan Rang - Tháp Chàm chia sẻ: “Đến tham dự sự kiện, tôi đã chọn đặt mua ngay 2 căn hộ vì nhìn dự án đã dần hình thành với việc đã cất nóc 2 toà B1 và B2 như vậy, tôi cảm thấy rất yên tâm. Giá cả hiện tại đang thấp hơn những nơi khác khá nhiều nên tôi quyết định mua ngay căn hộ tại đây”

Một số hình ảnh tại Lễ mở bán:

Khách hàng chăm chú lắng nghe Chuyên viên Tư vấn giới thiệu và lý giải về dự án  

Những khách hàng đặt mua thành công, nhận được những phần quà giá trị từ Chủ đầu tư dự án

Nguồn: hacomholdings