ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH QUẢNG TRỊ ĐẾN THĂM CÔNG TRƯỜNG CÁC DỰ ÁN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CỦA HACOM TẠI NINH THUẬN

Chiều ngày 23/3/2022, Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã tiếp đón Đoàn công tác tỉnh Quảng Trị do đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn cùng với cùng đại diện các Sở, ban ngành tỉnh Quảng Trị đến thăm và làm việc tại Văn phòng Hội sở - Khu đô thị Biển Bình Sơn Ninh Chữ (Khu K2), Ninh Thuận.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings giới thiệu tổng thể dự án Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ (Khu K2) – đô thị nghỉ dưỡng trong lòng thành phố biển

Đoàn cũng đã đến thăm Công viên Biền Bình Sơn Ninh Chữ, Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity, công trường Khu nhà ở thấp tầng HH3, Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ. Tại công trường Dự án, Đoàn đánh giá cao chất lượng thi công và quy hoạch tổng thể dự án, vị trí đắc địa của các dự án cũng như giá trị kinh tế xã hội mà các dự án mang lại cho địa phương.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings cũng đã có một số báo cáo và giới thiệu về 3 lĩnh vực hoạt động thành tựu của Hacom bao gồm bất động sản, năng lượng tái tạo và khách sạn du lịch (tiêu chuẩn 5 sao). Trong suốt 15 năm thành lập và hoạt động trải dài trên mọi miền tổ quốc, Hacom tự hào đã đóng góp không ngừng cho sự phát triển của Ninh Thuận và các địa phương mà Hacom đã đi qua nói riêng và Việt Nam nói chung, trong đó phải kể đến Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) quy mô 60,01ha với mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Khu đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ (Khu K2) quy mô 54,09ha với mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Dự án Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar (Giai đoạn 1) tại tỉnh Ninh Thuận có công suất 50Mwp với tổng mức đầu tư 1.750 tỷ, Dự án Nhà máy Điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn 1) tại Bạc Liêu có công suất 80MW với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng. Ngoài ra tại Ninh Thuận, Hacom đã hoàn thành công trình Nhà ở xã hội Hacom GalaCity với hơn 848 căn hộ, tổng vốn đầu tư hơn 600 tỷ đã đưa vào sử dụng và bàn giao cho các cư dân sau hơn 2 năm khởi công xây dựng.
Với mục tiêu của Hacom Holdings trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất của Việt Nam, vì vậy trong thời gian tới Hacom sẽ tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án bất động sản, năng lượng tái tạo tại một số các tỉnh thành khu vực Miền trung và Đồng bằng Sông cửu long, trong đó có một số dự án tại tỉnh Quảng Trị. Có thể nói, Hacom Holdings luôn cố gắng cống hiến cho xã hội những giá trị cốt lõi mang tính bền vững nhằm lan tỏa và hiện thực hóa về một xã hội văn minh, hiện đại và an toàn.

Đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau khi được nghe giới thiệu về quy mô, tổng mức đầu tư và tình hình triển khai các dự án cũng như các kế hoạch sắp tới của Hacom, đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị kinh ngạc trước sự phát triển vượt bậc của Hacom trong 2 năm qua, đồng thời đánh giá cao tâm huyết của Hacom đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà. Đồng chí Võ Văn Hưng cho rằng, Hacom Holdings với tâm thế là một nhà đầu tư lớn vừa có tâm, vừa có tầm cùng với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển thì Quảng Trị mong muốn đón nhận một nhà đầu tư uy tín “nói được làm được" như Hacom.
Với nhận định, Ninh Thuận và Quảng Trị có nhiều điểm tương đồng về điều kiện tự nhiên, tình hình phát triển kinh tế - xã hội. Kết thúc chuyến tham quan này, Đồng chí Võ Văn Hưng kỳ vọng sẽ đón nhận thêm các nhà đầu tư lớn trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, bất động sản,… có thể đồng hành và chia sẻ cơ hội phát triển với địa phương trong thời gian tới.
Một số hình ảnh liên quan của đoàn công tác

Đồng chí đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đi thăm quan thực tế dự án Khu đô thị Biển Bình Sơn Ninh Chữ (Khu K2)

Đồng chí đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đến thăm khách sạn Hacom Galaxy 2

Đoàn công tác tỉnh Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm với các CBNV Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings

Nguồn: Hacom Holdings