TỔNG QUAN

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DUYÊN THÁI

Địa chỉ Huyện Thường Tín- Hà Nội

Dự án được xem là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Thường Tín, các khách hàng khi lựa chọn Hacomland Duyên Thái, sẽ được sở hữu vĩnh viễn sổ hồng lâu dài cho căn hộ của mình, Chính điều này đã tạo bên một cơ sở pháp lý vững bền cho các thế hệ tương lai. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Hacomland Duyên Thái – Một thành viên của Hacom Holdings.

Tài liệu -

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án

Dự án Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái tọa lạc tại Cụm 9 – xã Duyên Thái – huyện Thường Tín – TP. Hà Nội. Với quy mô 1,4 ha gồm: 98 lô nhà liền kề và 72 căn hộ chung cư, Chủ đầu tư rất chú trọng trong việc tạo cảnh quan trong lành thoáng mát với độ phủ xanh cao, các cảnh quan nước và tiện ích sạch luôn được ưu tiên.

Phối cảnh tổng thể

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam thủ đô Hà Nội, dự án sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện với hàng loạt tuyến đường huyết mạch chạy qua như: Quốc lộ 1A mới đoạn Pháp Vân – Cầu giẽ, tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam… Đặc biệt, là dự án đường sắt đô thị di chuyển qua các địa bàn huyện đang được đầu tư xây dựng và hoàn thiện, nối vào trục chính là đường vành đai 3 đã trở thành xương sống huyết mạch gắn liền các tuyến đường trọng điểm của thủ đô.

Dự án được xây dựng với mô hình quần thể khắp kín đầy đủ tiện ích với 98 căn biệt thự liền kề và 1 hệ thống tòa nhà chung cư cao cấp. Mật độ thông thoáng lớn, với hệ thống thang máy và tầng hầm để xe thông minh. Các tầng thương mại dịch vụ được bố trí hợp lý để phục vụ đời sống sinh hoạt cao như: Khu nhà trẻ, Khu công viên cây xanh, Khu siêu thị,…với các nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, spa,… phân bố hợp lý trong quần thể khép kín. Hệ thống chiếu sáng, thông tin, truyền hình, cấp thoát nước đồng bộ, tạo điều kiện để tối ưu hóa mọi tiện ích cho cuộc sống của mỗi cư dân.

1. Khu nhà liền kề:

  • Bao gồm 98 căn nhà liền kề có mặt tiền rộng 5m, đường rộng 7,5-10m, xây 3 tầng 1 tum với kiểu dáng kiến trúc hiện đại.
  • Diện tích đa dạng: 57m2, 65m2, 75m2, 85m2, 102m2, 130m2.
  • Hiện tại cư dân về sinh sống tại dự án.

Phối cảnh nhà liền kề

Mẫu căn góc điển hình

Mẫu căn thẳng điển hình

2. Khu văn phòng và chung cư:

  • Căn hộ chung cư: gồm 72 căn, với diện tích 45-60m2.
  • Khu văn phòng; Nhà sinh hoạt cộng đồng; Nhà trẻ và Siêu thị.

Phối cảnh nhà HH1

Mặt bằng căn hộ từ 4 đến 12

Nguồn: Công ty TNHH Hacomland Duyên Thái

Các dự án liên quan