Dự án Imperial Đà Lạt: Lễ ký kết hợp đồng giữa Best Western và Petrolimex Lâm Đồng

Ngày 21 tháng 7 năm 2022, tại Hội sở Công ty CPĐT Hacom Holdings đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng dịch vụ giữa Best Western và Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Petrolimex Lâm Đồng.

Tham dự lễ ký kết, về phía Petrolimex Lâm Đồng có ông Nguyễn Hữu Nam - Tổng giám đốc, ông Lê Tuấn Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khách sạn GHC cùng các lãnh đạo trong Công ty.

Về phía Best Western có ông Cyrill Czerwonka – Giám đốc cấp cao Khu vực phát triển Châu Á cùng các cán bộ đại diện phía Best Western tại Việt Nam.

Hai bên đã tiến hành ký các hợp đồng đối với dự án Khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt bao gồm: 1 - Hợp đồng dịch vụ Tuân thủ Thiết kế và Thương hiệu; 2 - Hợp đồng phân phối; 3 - Hợp đồng Cấp quyền sử dụng thứ cấp.

Bên cạnh đó, ông Lê Tuấn Anh - Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn GHC đã đại diện ký kết với Best Western về Hợp đồng phân phối đối với dự án Khách sạn Biển Đông Vũng Tàu.

Hai bên đã có những thảo luận, trao đổi chi tiết về việc triển khai dự án theo đúng cam kết về chất lượng, tiêu chuẩn cũng như tiến độ trong quá trình thực hiện các dự án.

Dự án Khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt được khởi công vào tháng 01/2021, gồm 02 tòa tháp: Tháp Condotel (trên 400 phòng) và Tháp Khách sạn (trên 90 phòng), tọa lạc tại số 57-59 Hùng Vương, Phường 9, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự kiến đến Quý I/2023, tháp Khách sạn được đưa vào hoạt động và sử dụng nhượng quyền Thương hiệu Best Western Premier (tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế). Đến cuối năm 2023, Tháp Condotel dự kiến vận hành với sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier Collection (tiêu chuẩn 5 sao đến 6 sao Quốc tế).

Cũng trong buổi lễ, đại diện phía Best Western cũng đã có những trao đổi với ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings bằng hình thức trực tuyến. Ông Trần Phú Chiến cũng đã chia sẻ với Best Western những dự án của Hacom Holdings trong tương lai và mong muốn được hợp tác cùng Best Western trong những dự án đó.

Ông Cyrill Czerwonka thay mặt cho Best Western đã có những góp ý về các dự án của sắp tới Hacom Holdings và cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ hết mình cho Hacom Holdings nói chung và Petrolimex Lâm Đồng hay GHC nói riêng.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Nguồn: Hacom Holdings