DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HACOM GALACITY NINH THUẬN TIẾP TỤC CẤT NÓC TOÀ A1 VÀ A2, KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Chiều ngày 05/12/2020, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tiếp tục tiến hành cất nóc toà A1 và A2 dự án Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity toạ lạc tại khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1).

Lễ cất nóc toà A1 và A2 dự án Hacom GalaCity đã đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín của thương hiệu Hacom Holdings. Dự án vẫn luôn được đảm bảo nghiệm ngặt về chất lượng công trình, song song với tiến độ thi công. Điều này có được là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của Chủ đầu tư với đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát.

Lễ cất nóc toà A1 và A2 dự án Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity

Hacom Holdings luôn hướng đến việc phát triển những sản phẩm chất lượng với tốc độ thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ bàn giao và kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Bên cạnh đó, Hacom Holdings luôn cập nhật thường xuyên thông tin về tiến độ thi công trong suốt quá trình xây dựng để kết nối chặt chẽ và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận thuộc hệ thống của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã chia sẻ: "Với sự chuyên nghiệp, quyết tâm của Chủ đầu tư dự án, nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát trong việc triển khai thi công, đảm bảo chất lượng tới từng chi tiết và đẩy nhanh tiến độ. Chúng tôi rất tự hào vì đến nay dự án đã hoàn thành phần cất nóc toà A1 và A2 sớm hơn so với dự kiến".

Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings, phát biểu tại buổi lễ

 Hacom GalaCity nằm ở vị trí trung tâm TP Phan Rang - Tháp Chàm và là trung tâm của KĐT mới Đông Bắc (Khu K1), bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch của TP Phan Rang - Tháp Chàm: đường 16/4, đường Nguyễn Tri Phương, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngô Gia Tự,... Từ dự án Hacom GalaCity cư dân chỉ mất vài phút để kết nối tới các tiệc ích dịch vụ như: Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh, Hệ thống trường học quốc tế Ischools, Công viên 16/4, Quảng trường, Bảo Tàng, Hồ sinh thái và Công viên biển Bình Sơn - Ninh Chữ,...

Một lần nữa, Chủ đầu tư dự án Hacom GalaCity tiếp tục giữ được lời hứa, sự tín nhiệm, cũng như khẳng định uy tín và cam kết với khách hàng.

Một số hình ảnh tại Lễ cất nóc:

 

 

Nguồn: Hacom Holdings