HACOM GALACITY NINH THUẬN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN BẰNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Vào ngày 05/12/2020 sắp tới, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings sẽ tiến hành Lễ cất nóc toà A1 và A2 dự án khu Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity toạ lạc tại khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1).

Toàn cảnh khu Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity toạ lạc tại khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1).

Tiến độ thi công đảm bảo

Với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án khu Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity – Ninh Thuận đã đánh dấu hành trình khẳng định uy tín và chứng tỏ được năng lực tài chính của Chủ đầu tư, cũng như năng lực thi công của các đơn vị nhà thầu.

Trước những tác động của đại dịch Covid-19, Chủ đầu tư đã phối hợp cùng tổng thầu là công ty Văn Lang, tư vấn giám sát MK đẩy mạnh các giải pháp thi công linh hoạt, ứng dụng công nghệ đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi không chỉ đạt mà dự án còn đang vượt tiến độ so với dự kiến.

Chủ đầu tư đã phối hợp cùng đơn vị tổng thầu, đơn vị tư vấn giám sát đẩy mạnh các giải pháp thi công nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Lựa chọn Hacom GalaCity là chọn một cộng đồng

Với những giá trị gia tăng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, những khách hàng đã lựa chọn Hacom GalaCity hoàn toàn yên tâm bởi các khách hàng đã nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi. Nếu sống ở nơi đây, các cư dân không chỉ an cư mà còn được tận hưởng. Đó là một cộng đồng sẽ được thừa hưởng quy hoạch, thiết kế hiện đại và sử dụng các tiện ích chung của toàn khu đô thị cùng tiện ích nội khu.

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị và sẽ cất nóc toà A1 và A2 dự án khu Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity vào ngày 05/12/2020

Hiện tại đơn vị Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị và sẽ cất nóc toà A1 và A2 dự án khu Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity vào ngày 05/12/2020. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện dự án, bàn giao căn hộ và mang đến cho các khách hàng một cuộc sống viên mãn tại khu vực trung tâm thành phố.