HACOM GALACITY vẫn đảm bảo tiến độ thi công giữa đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đã và đang đồng lòng phòng, chống một cách mạnh mẽ, nhưng tình hình sản xuất, kinh doanh cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Tính từ đầu tháng 02/2020 đến nay, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đã gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, thành viên của Hacom Holdings là Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận – Chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity tại Ninh Thuận vẫn duy trì tiến độ sản xuất, xây dựng để hoàn thành công trình đúng thời gian cam kết với khách hàng. Trên công trường, các công nhân vẫn đang ngày đêm làm việc mỗi ngày 3 ca. Nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH Văn Lang - đơn vị có năng lực thi công Nhà cao tầng với trình độ chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở công trường. Cùng với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, tập trung nhân lực, máy móc, thiết bị để triển khai thi công chắc chắn sẽ mang tới chất lượng công trình bền vững cho Hacom Galacity.

Vật tư được tập kết đầy đủ ở công trường phục vụ cho công tác thi công

Đến nay tiến độ thi công của Khu NƠXH Hacom Galacity nằm trong Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) đã đáp ứng được với tiến độ của Chủ đầu tư đề ra. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ tập thể cán bộ, Lãnh đạo của các đơn vị Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công.

Dù đang đảm bảo tiến độ thi công, nhưng Chủ đầu tư dự án cũng không quên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của Bộ Y tế. Đơn vị thi công đã trang bị nước sát khuẩn, khẩu trang ở cửa ra vào công trường và các tầng thi công, thường xuyên vệ sinh toàn bộ khu vực thi công để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong giai đoạn cả nước “cách ly toàn xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng”

Công nhân được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay bằng dung dịch trước khi vào công trường làm việc

Các poster tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở khắp các tầng thi công

Công nhân ở công trường luôn giữ khoảng cách 2m theo hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y Tế

Vào chiều ngày 7/4/2020, Thanh tra Sở Xây dựng đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công và công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại công trình dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 được nghiêm túc thực hiện.

Thanh tra Sở Xây dựng kiểm tra tiến độ thi công và công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại công trình dự án

Sau hơn 10 tháng triển khai thi công, tính đến ngày 07/04/2020 Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity đã hoàn thành một số các hạng mục cơ bản: đối với tòa B1 đã đổ bê tông sàn cột vách tầng 8, đơn vị thi công đang dựng cốt pha, cốt thép sàn tầng 9. Tại tòa B2 đã hoàn thiện bê tông sàn tầng 7, đang triển khai thi công cột vách tầng 7. Đồng thời, đơn vị thi công đã hoàn thành công tác khoan cọc nhồi đối với Tòa A1, A2; đang triển khai thi công cốt thép, cốt pha đài, giằng móng tòa A2 và tiến hành thi công đào đất hố móng. Như vậy tính đến hiện tại, toàn dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity vẫn đang được thi công theo đúng tiến độ, đảm bảo sẽ hoàn thành bàn giao cho các cư dân trong quý IV năm 2020 đối với tòa B1, B2 và trong năm 2021 đối với toà A1, A2.

Không chỉ cung cấp ra thị trường hơn 800 căn hộ, Hacom GalaCity được đánh giá là Khu nhà ở xã hội đầu tiên tại Ninh Thuận có đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, dịch vụ cộng đồng khép kín với hơn 20 tiện ích nội-ngoại khu: Nhà trẻ, công  viên, sảnh đón tiếp, trường học,... Những tiện ích mà chỉ xuất hiện ở những khu chưng cư thương mại cao cấp tại những thành phố lớn.

Chính vì vậy trong thời gian qua, dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư, Sau ba đợt nhận hồ sơ đăng ký đã có tới hơn 600 hồ sơ của người dân đăng ký mua các căn nhà ở xã hội tại đây và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của người dân.

Đề tìm hiểu kỹ hơn về khu Nhà ở xã hội Hacom Galacity, xin liên hệ:

Đơn vị bán hàng: Sàn giao dịch BĐS Hacomland Ninh Thuận

Địa chỉ: Lô TM14-6 Khu đô thị Đông Bắc, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline: 0939.661.889

Website: http://hacomholdings.vn/

Hacom Holdings