LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở THẤP TẦNG PREMIUM OCEAN GATE & HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng ngày 03/03/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings chính thức khởi công Công trình Nhà ở thấp tầng Premium Ocean Gate thuộc Dự án Khu đô thị Biển Bình Sơn – Ninh Chữ (Binhson Ocean Park) tại Phường Mỹ Bình, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các Sở Ban Ngành, các đồng chí lãnh đạo huyện, thành phố cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình trung ương và địa phương, các đối tác và các nhà đầu tư.

Với thế mạnh có bờ biển dài hơn 105km; nằm giữa tam giác phát triển du lịch Nha Trang – Phan Thiết – Đà Lạt; trên giao điểm của các trục giao thông quốc gia: Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, Quốc lộ 27, cách sân bay quốc tế Cam Ranh một giờ di chuyển, cùng hạ tầng và mạng lưới giao thông nội địa ngày càng được mở rộng, thì Ninh Thuận càng có nhiều lợi thế trong việc kết nối, giao thương, đặc biệt đối với khách du lịch muốn đến với Ninh Thuận bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, với lợi thế quỹ đất sạch dồi dào, giá đất còn thấp so với các tỉnh lân cận, Ninh Thuận đang tạo nên ưu thế đặc biệt để phát triển các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại hay biệt thự sinh thái,….

Tại Ninh Thuận, Dự án Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (Binh Son Ocean Park) là dự án đầu tiên được phát triển quy mô gồm các tổ hợp nghỉ dưỡng, tiện ích phục vụ du lịch trải nghiêm, giải trí bài bản nhất hiện nay. Với tổng diện tích quy hoạch hơn 54ha, tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

Lễ khởi công Công trình nhà ở thấp tầng Premium Ocean Gate thuộc dự án KĐT biển Bình Sơn Ninh Chữ

Đến nay Hacom Holdings đã đầu tư hơn 1200 tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật cơ sở ở giai đoạn 1. Dự kiến Giai đoạn 2 mức đầu tư cho phân khu Premium Ocean Gate là hơn 900 tỷ đồng, giai đoạn 3 mức đầu tư cho tổ hợp khu nhà ở xã hội là hơn 2.500 tỷ đồng, giai đoạn 4 cho phân khu Ocean Villas là hơn 800 tỷ đồng, giai đoạn 5 cho phân khu Ocean Central là hơn 1.500 tỷ đồng, và giai đoạn 6 cho phân khu Ocean Sky là hơn 3.000 tỷ đồng.

Khu đô thị gồm hơn 1.000 căn nhà phố, biệt thự, cùng 10.000 căn hộ chung cư; chuỗi khách sạn, căn hộ du lịch 3-5 sao. Binh Son Ocean Park là một trong những dự án tiêu biểu đại diện khu đô thị kết hợp với du lịch và nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận, đáp ứng mọi nhu cầu của những du khách trong và ngoài nước. Dự án mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, sang trọng, tiện nghi cho khách hàng mua để ở, mang lại giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Đại biểu tham dự Lễ khởi công

Hacom Holdings - Khẳng định thương hiệu uy tín và tiên phong

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, năng lượng, bất động sản trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bạc Liêu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đăk Nông, Ninh Thuận đến Nha Trang, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Lạng Sơn… Hacom Holdings là đơn vị Chủ đầu tư có tiềm lực, thế mạnh chuyên biệt và luôn đề cao “Giá trị con người làm trung tâm cho mọi hoạt động”. Các dự án mà Hacom Holdings đã từng thực hiện đều được quy hoạch bài bản, chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt tại Ninh Thuận, Hacom Holings đã và đang khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, phát triển hạ tầng đô thị địa phương. Với định hướng xây dựng những khu đô thị đẳng cấp tại vị trí trung tâm, Hacom Holdings đã ghi dấu ấn đậm nét bằng thành công của dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) - Quy mô 60ha, Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity với 848 căn hộ được đưa vào khánh thành vào tháng 4/2022 và Dự án Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Binh Son Ocean Park).

Nếu Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) được xem là dự án trọng điểm phát triển hạ tầng của Ninh Thuận, dự án đầu tiên phát triển theo mô hình khép kín, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng; thì Dự án Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Binh Son Ocean Park) ngoài tập trung phát triển hạ tầng đô thị, Hacom Holdings còn chú trọng thúc đẩy hạ tầng xã hội, thương mại du lịch. Trong đó, Công trình Nhà ở thấp tầng Premium Ocean Gate là một trong 4 phân khu chính của Dự án Binh Son Ocean Park được khởi công xây dựng hàng loạt trong giai đoạn tình hình kinh tế trong nước và thế giới đang gặp nhiều khó khăn là bước đi táo bạo, mạnh mẽ của Chủ đầu tư với mong muốn phát triển, sớm đưa Ninh Thuận trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng mới trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Công trình nhà ở Shophouse thấp tầng Premium Ocean Gate được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 353.000 m2 với quy mô 12 Block đất ở thấp tầng. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng với khoảng 350 căn thương mại có chiều cao từ 4 -  6 tầng, dự kiến sau 24 tháng công trình sẽ hoàn thành chính thức đưa vào sử dụng. Sau khi đưa vào hoạt động, công trình nhà ở thấp tầng Premium Ocean Gate được kỳ vọng là sản phẩm có thế mạnh cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam, đồng thời tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, góp phần gia tăng giá trị về du lịch biển cho Ninh Thuận.

Ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Hacom Holdings phát biểu tại Lễ khởi công

Bên cạnh đó, theo kế hoạch và chương trình phát triển đô thị Ninh Thuận năm 2023, dự kiến tháng 9/2023, Hacom tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội thuộc Dự án Binh Son Ocean Park có quy mô gồm 06 tòa nhà cao 15 tầng và 01 tổ hợp cao 25 tầng, gồm 2.119 căn hộ chung cư với tổng mức đầu tư khoảng hơn 2.500 tỷ đồng. Dự án nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách cho những người dân có thu nhập thấp, góp phần nâng cao đời sống – an cư lạc nghiệp cho người dân trên địa bàn tỉnh; đồng thời góp phần hoàn thành mục tiêu bố trí quỹ nhà ở xã hội theo Quyết định số 2127/QĐ-TTg ngày 30/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Ông Phan Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khởi công

Góp phần thực hiện đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động

Cũng trong sự kiện này, Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ Bác Hồ do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMNTTQVN tỉnh phát động ngày 5/2/2023 vừa qua. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiển nghĩa cử cao đẹp tri ân đến Chủ tịch Hồ Chí Minh; là dịp để Hacom Holdings góp phần thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Chung tay xây dựng Ninh Thuận xanh – sạch – đẹp”, đồng thời góp phần hoàn thành mục tiêu “Trồng 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ông Trần Quốc Nam và Ông Trần Phú Chiến tham dự Lễ phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ Bác Hồ do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMNTTQVN tỉnh phát động...

Dự kiến trong năm 2023, Hacom Holdings sẽ  đầu tư xây dựng hoàn thiện 02 khu công viên cây xanh với quy mô 02ha trong Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (Khu K2) với tổng chi phí khoảng 40 tỷ đồng, trong đó chú trọng đến không gian xanh, các tiện ích công cộng trong khu đất cây xanh để phục vụ người dân. Hacom Holdings luôn chú trọng các tiêu chuẩn “sống xanh – sống an toàn” cho các cư dân sinh sống tại dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương; cải thiện chất lượng môi trường, môi sinh, góp phần phát triển kinh tế bền vững và kịp thời ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khởi công:

Hình ảnh dự án

Các đồng chí là Lãnh đạo tỉnh và chủ đầu tư cùng bấm nút khởi công dự án Premium Ocean Gate 

Tập thể Lãnh đạo và CBCNV quyết tâm triển khai đúng tiến độ công trình

Nguồn: Hacom Holdings