LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA KEB HANA BANK – HACOM HOLDINGS – VIETIN BANK

Chiều ngày 10/7/2023 tại Văn phòng Công ty CPĐT Hacom Holdings đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Hacom Holdings và KEB Hana Bank, Vietin Bank

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có:

1. Về phía Hacom Holdings

- Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT

- Ông Nguyễn Như Thức – Phó Tổng giám đốc Năng lượng

- Ông Lê Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn GHC

2. Về phía KEB Hana Bank

- Ông Lee Bo Ram – Quyền Tổng giám đốc KEB Hana Bank tại Hà Nội

- Ông Jeon Jin Ha – Giám đốc khối phê duyệt – Khu vực Đông Dương

- Ông Yang Sung Hyun – Giám đốc khối tín dụng

3. Về phía Vietin Bank

- Ông Nguyễn Khoa Đức Anh – Giám đốc Vietin Bank Chi nhánh Thành An

- Bà Tạ Minh Thu – Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp.

Cùng sự hiện diện của các Trưởng Phòng/Ban ba bên và các cán bộ chuyên môn khác.

Thay mặt phía Hacom Holdings, ông Lê Tuấn Anh đã giới thiệu với đại diện phía KEB Hana Bank và Vietin Bank quá trình hình thành, phát triển của Hacom Holdings, các thành tựu mà Hacom Holdings đã đạt được, đặc biệt là 02 dự án Nhà máy Điện mặt trời Hacom Solar và Nhà máy Điện gió Hoà Bình 5.

Ông Lee Bo Ram – Quyền Tổng giám đốc KEB Hana Bank tại Hà Nội (ngồi giữa bên phải ảnh) phát biểu tại buổi lễ

Ông Lee Bo Ram cảm ơn Hacom Holdings và Vietin Bank đã tạo cơ hội để KEB Hana Bank có cơ hội được hợp tác đầu tư tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định, sau những khó khăn chung của nền kinh tế thế giới trong những năm qua, Việt Nam đang trên đà phục hồi nhanh chóng. Việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa KEB Hana Bank, Hacom Holdings và Vietin Bank là một bước tiến quan trọng của KEB tại thị trường Việt Nam. KEB cũng nhất trí sẽ cùng Hacom Holdings và Vietin Bank nghiên cứu hợp tác những dự án mới trong tương lai.

Ông Nguyễn Khoa Đức Anh – Giám đốc Vietin Bank Chi nhánh Thành An phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khoa Đức Anh cảm ơn KEB Hana Bank và Hacom Holdings đã luôn hợp tác và phát triển cùng Vietin Bank. Ông cũng nhấn mạnh rằng Hacom Holdings là một trong những khách hàng doanh nghiệp vô cùng quan trọng của Vietin Bank nói chung và Chi nhánh Thành An nói riêng. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Hacom Holdings và KEB Hana Bank trong nhiều dự án hơn nữa.

Ông Trần Phú Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Hacom Holdings phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Phú Chiến cảm ơn KEB Hana Bank và Vietin Bank đã tin tưởng và đồng hành cùng Hacom Holdings trong dự án lần này. Ông cũng khẳng định Hacom Holdings là một chủ đầu tư uy tín với nhiều kinh nghiệp trong triển khai thực hiện các dự án lớn và luôn đặt mục tiêu chất lượng tốt nhất đi cùng kinh phí tối ưu nhất. Tầm nhìn đến năm 2030 Hacom Holdings sẽ phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, triển khai được nhiều dự án lớn hơn nữa, đặc biệt là các dự án về năng lượng tái tạo. Cùng với đó ông Trần Phú Chiến cũng mong muốn phía KEB Hana Bank có thể kết nối Hacom Holdings với các đơn vị thực hiện dự án về năng lượng tái tạo tại Hàn Quốc để có thể chung tay thực hiện các dự án năng lượng tái tạo khác tại Việt Nam. Cuối cùng ông Trần Phú Chiến gửi tới toàn thể ban Lãnh đạo và CBNV của KEB Hana Bank và Vietin Bank lời cảm ơn chân thành và thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục phát triển mối quan hệ giữa Hacom Holdings và KEB Hana Bank, Vietin Bank lớn mạnh, vững bền hơn nữa.

Ông Trần Phú Chiến đại diện Hacom Holdings và Ông Lee Bo Ram đại diện KEB Hana Bank ký kết hợp đồng hợp tác

Ông Trần Phú Chiến gửi tặng ông Lee Bo Ram bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành

Ông Trần Phú Chiến đại diện Hacom Holdings và Ông Nguyễn Khoa Đức Anh đại diện Vietin Bank ký kết hợp đồng hợp tác

Bà Tạ Minh Thu đại diện phía Vietin Bank nhận hoa cảm ơn từ ông Trần Phú Chiến

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Ông Trần Phú Chiến một lần nữa cảm ơn KEB Hana Bank và Vietin Bank đã tin tưởng và hợp tác cùng Hacom Holdings, ông mong muốn sẽ được hợp tác với KEB và Vietin nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Hacom Holdings