THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN VINH DANH TRONG DỊP KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2022

Chiều ngày 11/10/2022, Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã tham dự buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Doanh nghiệp Ninh Thuận hội nhập và phát triển” nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 do UBND tỉnh tổ chức nhằm chúc mừng và biểu dương những kết quả, thành tích mà các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; ghi nhận, tuyên dương, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, hợp tác xã đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phan Tấn Cảnh, Lê Huyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và hơn 150 đại biểu đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận mong muốn các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Ninh Thuận tiếp tục đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật; nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh. Đồng thời, tin tưởng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận sẽ đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp gặt hái những thành công mới, góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng phát triển.

Nhìn lại kết quả Kinh tế xã hội trong 9 tháng đầu năm 2022 và tình hình thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp cũng như những vấn đề đặt ra trong thời gian tới với tốc độ tăng trưởng GRDP tăng 6,94%, thu ngân sách Nhà nước ước đạt 3.036 tỷ đồng, bằng 87% theo kế hoạch năm, giải quyết việc làm mới cho 15.419 lượt người, đạt 96,4% theo kế hoạch. Đây là kết sự của của sự nổ lực đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp tại địa phương đã cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức trong 02 năm đại dịch Covid-19 để vừa đảm bảo chống dịch an toàn vừa lo đảm bảo sản xuất kinh doanh. Trong đó, lĩnh vực đầu tư bất động sản và ngành du lịch, dịch vụ khách sạn gặp nhiều khó khăn nhất.

Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm với mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành sẽ luôn thấu hiểu, chia sẻ, lắng nghe và sẽ tiếp tục có các giải pháp hỗ trợ kịp thời để doanh nhân, doanh nghiệp địa phương có cơ hội phát triển cả lượng và chất.

Với tinh thần “sáng tạo không ngừng, càng khó khăn càng mạnh mẽ đi lên”, Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận là một trong rất ít các doanh nghiệp đã đi đầu trong việc hoàn thiện các kế hoạch đã đề ra; góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế hạ tầng, ổn định xã hội địa phương năm qua. Ghi nhận những thành tựu đó, Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận nói chung và cá nhân Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã vinh dự nhận được bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận. Đó là sự ghi nhận những cống hiến, đồng thời là động lực to lớn đối với cá nhân Ông Nguyễn Tiến Nghị - GĐ Công ty và tập thể Thành Đông Ninh Thuận trong quá trình phát triển dự án thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận nhận bằng khen cá nhân của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp cho sự phát triển của địa phương

Nguồn: Hacom Holdings